Giới thiệu

Giới Thiệu Về Ford Thăng Long

Chào mừng quý khách hàng đến với Website chính thức của Ford Thăng Long, là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam. Đi vào hoạt động từ năm 2001, chúng tôi luôn nỗ lực mang tới trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất từ phía khách hàng. Đồng thời không ngừng nâng cao và cải thiện để hoạt động ngày càng tốt hơn.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với phương châm hoạt động “ Thăng Long Ford – Niềm tin của mọi khách hàng “ và mục đích hướng đến “Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu” Thăng Long Ford luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng cao nhất.

Để hoàn thành sứ mệnh mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên của Đại lý luôn hoạt động với mục tiêu:

  • Sản phẩm tốt nhất: Tất cả những chiếc xe tại Thăng Long Ford đều được kiểm tra kỹ lưỡng và có chứng nhận đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của Ford trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Dịch vụ tốt nhất: Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng xe luôn được chú trọng. Toàn bộ đội ngũ Cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên của Thăng Long Ford giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị sửa chữa đạt tiêu chuẩn Ford           
  • Nhiệt tình, tôn trọng: Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Thăng Long Ford luôn ý thức được sự nhiệt tình và tôn trọng dành cho khách hàng là điều rất quan trọng. Để được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe, toàn bộ nhân viên của Đại lý luôn không quản ngại khó khăn phục vụ yêu cầu của khách hàng
  • Trung thực, biết lắng nghe: Luôn luôn trung thực và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, tiếp thu và cố gắng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi

Song song với hoạt động làm hài lòng khách hàng, Ford Thăng Long còn tạo dựng môi trường làm việc văn hóa. Xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp và điển hình. Hằng năm đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng tỷ đồng và giải quyết công ăn việc làm cho 200 lao động, tham gia tích cực vào các hoạt động có ý nghĩa cho xã hội.

Tập thể Phòng Kinh Doanh quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu được giao

 

Nhằm phát huy được hết tính sáng tạo và tạo điều kiện tối đa cho người lao động, BLĐ Ford Thăng Long không ngừng xây dựng môi trường làm việc vui vẻ, thoải mái và hấp dẫn đối với người lao động. Với đội ngũ luôn được trẻ hóa và tuyển dụng ngay cả những sinh viên mới ra trường, điều này đã tạo ra cho các bạn sinh viên cơ hội được thử sức trong môi trường năng động và tích lũy kinh nghiệm và sẵn sàng cho hành trang trong tương lai.

Tập thể Cán bộ – Kỹ thuật viên Khối Dịch Vụ

Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Thăng Long Ford đã là một địa chỉ tin cậy, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng không chỉ với riêng các khách hàng xe Ford mà còn với khách hàng có nhu cầu và sử dụng xe ô tô nói chung. Đó như một lời cam kết rằng Thăng Long Ford sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng là ĐẠI LÝ HÀNG ĐẦU của Ford Việt Nam và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.